ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Hotline đặt hàng : 0903.189.388 (24/7) | Email : cskh@zuza.vn

Bộ thuyền lưới trang trí , mô hình thuyền gỗ trang trí, thuyền trang trí đẹp

890,000 750,000

Thuyền phong thủy thu hút vận may

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt

Tạo nét khác biệt cho không gian

[devvn_quickbuy]

Mã: Thuyen Danh mục: ,

Chất liệu: Gỗ

Công dụng: Món đồ phong thủy, trang trí, quà tặng

Zuza cảm ơn quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn mua sắm trên Zuza.VN. Trong quá trình đặt mua, tìm hiểu sản phẩm, quý khách hàng có thể hỏi trực tiếp bằng comment đánh giá phía dưới, hoặc tham khảo trang hướng dẫn mua & đặt hàng trên Zuza.

Biểu tượng con thuyên từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Đối với người phải làm ăn ở xa, xuất hành, thi cử, sự nghiệp, chiếc thuyền ra khơi quay về mang theo của cải, tài lộc cho gia chủ. Thể hiện sự kiên trì vượt qua sóng gió khó khăn vất vả để thành công. Một chiếc thuyền bằng gỗ phong thủy đặt tại vị trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực.

Bộ thuyền trang trí thường được đặt tại phòng khách hoặc trong tủ trưng bày, theo các chuyên gia phong thủy, cần trưng bày sao cho mũi thuyền hướng vào trong phòng (so với cửa chính) để nhằm thu hút vận mang, tiền tài. Tuyệt đối không được hướng mũi tàu ra phía cửa phòng vì tượng trưng cho sự thất thoát, làm tiêu tan vượng khí.

bo-thuyen-luoi-trang-tri

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ thuyền lưới trang trí , mô hình thuyền gỗ trang trí, thuyền trang trí đẹp”

[comments_template]
chat zalo chat Facebook Gọi ngay