Máy cạo lông mượt mà không làm tổn thương da

Máy cạo lông hoạt động tương tự như các phương pháp tẩy lông, dễ dàng di chuyển thiết bị qua các bộ phận khác nhau trên cơ thể và không loại bỏ lông tận gốc. Để có kết quả tốt nhất, hãy tẩy da chết trước khi sử dụng máy cạo lông, tẩy da chết loại bỏ các tế bào da chết và có thể ngăn ngừa lông mọc.

Đặt máy cạo lông ở góc 90 độ so với da của bạn, không ấn thiết bị vào da mà hãy để một khoảng cách nhỏ, sau đó từ từ di chuyển máy theo hướng mọc của lông. Nếu bạn di chuyển máy ngược với hướng mọc, rất có thể làm tổn thương da và không thể loại bỏ sạch lông trên bề mặt.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy cạo lông:

  • Sử dụng máy cạo lông vào ban đêm, một số người bị đỏ và kích ứng da sau khi tẩy lông.
  • Màu đỏ biến mất sau một vài giờ, mang lại làn da mịn màng.
  • Một số máy cạo lông có cài đặt tốc độ khác nhau. Bắt đầu ở chế độ thấp, sau đó tăng dần tốc độ để xem những gì bạn có thể chịu đựng được.
  • Kiên nhẫn để có kết quả tốt nhất, bạn sẽ cần di chuyển thiết bị từ từ khắp cơ thể, nếu bạn di chuyển quá nhanh, bạn có thể làm tổn thương da mình hoặc kết quả làm sạch chưa triệt để.
  • Giữ ẩm cho làn da của bạn sau khi sử dụng máy cạo lông để giảm kích ứng.
  • Đừng quên làm sạch máy cạo của bạn sau mỗi lần sử dụng để giảm nguy cơ nhiễm trùng da. Loại bỏ bất kỳ sợi lông còn sót lại và sử dụng cồn để làm sạch thiết bị.

Lợi ích của việc sử dụng máy cạo lông:

Trên thực tế, mọi người quan ngại về việc sử dụng máy cạo lông vì nó có thể gây đau rát, làm mẩn đỏ da và lông nhanh mọc lại, thậm chí mọc nhiều hơn. Thế nhưng, xét ở nhiều góc độ khác nhau, việc làm sạch lông bằng máy nhanh chóng, ít gây ra cảm giác đau hơn so với việc sử dụng kem tẩy lông (wax lông) và nhíp. Lông nhanh chóng mọc trở lại hay không phần nhiều phụ thuộc vào cơ địa cơ thể bạn, ít phụ thuộc vào hình thức tẩy lông.

Máy cạo lông đối với những bộ phận khác nhau:

Mỗi một bộ phận trên cơ thể nên được làm sạch lông bằng một loại máy cạo chuyên dụng khác nhau, bởi ví dụ, lông trên mặt thường mềm, mịn hơn lông tay hoặc chân, da trên mặt cũng nhạy cảm hơn da của những bộ phận khác.

Bộ máy tẩy lông toàn thân MASKE TL1 của Zuza tích hợp 4 trong 1 hỗ trợ tối đa quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ, chăm sóc làn da mịn màng, không gây đau rát sau quá trình sử dụng.

chat zalo chat Facebook Gọi ngay