ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Hotline đặt hàng : 0903.189.388 (24/7) | Email : cskh@zuza.vn

Thác nước phong thủy chú tiểu lá sen TP2, thác nước phong thủy để bàn, thác nước phong thủy may mắn tài lộc

860,000 350,000

Thiết kế đẹp, bắt mắt

Giúp tịnh tâm, xả stress

Tăng may mắn, cải xấu thành tốt

[devvn_quickbuy]

Chất liệu: Nhựa composite

Kích thước: 25x15x15 cm

Công dụng: Đồ phong thủy, trang trí, quà tặng

Zuza cảm ơn quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn mua sắm trên Zuza.VN. Trong quá trình đặt mua, tìm hiểu sản phẩm, quý khách hàng có thể hỏi trực tiếp bằng comment đánh giá phía dưới, hoặc tham khảo trang hướng dẫn mua & đặt hàng trên Zuza.

Thác nước phong thủy còn gọi phong thủy luân là vật phẩm trang trí phong thủy theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tạo thành vòng luân hồi hài hòa, trọn vẹn cho cuộc sống của gia chủ. Đặc trưng cấu tạo của thác nước phong thủy đó là nước chảy liên tục vì thế vấn được gọi là phong thủy luân lưu chuyển và tạo thành một vòng khép kín, hoàn chỉnh, mang ý nghĩa vĩnh hằng của vũ trụ.

Thác nước phong thủy chú tiểu lá sen TP2 là một trong số những sản phẩm độc đáo thuộc bộ sưu tập tượng phật để bàn của Zuza.vn. ngoài ý nghĩa trang trí không gian, tăng tính thẩm mỹ thì nó có ý nghĩa phong thủy, kích hoạt được phong thủy luân lưu chuyển năng lượng và tác động tố đến sự nghiệp, tài chính của gia đình.

thac-nuoc-phong-thuy

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thác nước phong thủy chú tiểu lá sen TP2, thác nước phong thủy để bàn, thác nước phong thủy may mắn tài lộc”

[comments_template]
chat zalo chat Facebook Gọi ngay