ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Hotline đặt hàng : 0903.189.388 (24/7) | Email : cskh@zuza.vn

Thác nước phong thủy tượng phật Như Lai, Thác nước phong thủy Đức phật Như Lai, thác nước phong thủy để bàn phật Như Lai

820,000 350,000

Được gia công tỉ mỉ

Tính thẩm mỹ cao

Mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

[devvn_quickbuy]

Mã: PHATNHULAI Danh mục: ,

Chất liệu: Nhựa Composite cao cấp

Công dụng: Trang trí, quà tặng, ý nghĩa phong thủy

 

Zuza cảm ơn quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn mua sắm trên Zuza.VN. Trong quá trình đặt mua, tìm hiểu sản phẩm, quý khách hàng có thể hỏi trực tiếp bằng comment đánh giá phía dưới, hoặc tham khảo trang hướng dẫn mua & đặt hàng trên Zuza.

Thác nước phong thủy có tác dụng rất tốt cho gia chủ, bởi nó dựa trên nguyên tắc cơ bản và chính yếu của phong thủy, đó là mọi sinh vật, vật chất … trên thế gian này khi sinh ra đều phải chịu sự tác động ngũ hành đó là : Hành Kim – Hành Mộc – Hành Thủy – Hành Hỏa – Hành Thổ.

Phật tổ Như Lai được biết đến là người sáng lập ra Phật giáo. Phật tổ Như Lai có quyền uy tối thượng và quyền phép vô song. Ngài có lòng từ bi, tình yêu thương trải khắp nhân gian. Ngài dùng thần lực của nhà Phật để cứu độ chúng sinh muôn loài. Thác nước phong thủy tượng phật Như Lai 4 tầng nước chảy được lựa chọn đặt để trong không gian phòng khách, bàn làm việc,… quà tặng dành cho bạn bè và người thân.

thac-nuoc-phong-thuy-tuong-phat-nhu-lai

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thác nước phong thủy tượng phật Như Lai, Thác nước phong thủy Đức phật Như Lai, thác nước phong thủy để bàn phật Như Lai”

[comments_template]
chat zalo chat Facebook Gọi ngay